Đánh Giá Từ Khách Hàng


 
紋谷農産

Thống kê thời gian làm việc・Chi phí

Nông sản Kamiya
4 nhân công cùng làm việc trên 1 thửa ruộng
Trồng cây
Lúa, lúa mạch, đậu nành

Tùy vào mục đích công việc, tôi lưu lại lịch sử bằng nhiều cách khác nhau.
【Nhập từ bản đồ】 thật sự rất hữu ích!Hiển thịĐóng

Từ trước tới giờ, tôi đã sử dụng phần mềm Nogyo Nisshi của công ty Sorimachi để lưu lại lý lịch thao tác. Lúc đó, tôi đã bắt đầu với việc ghi chép lại để thống kê thời gian thao tác.

Facefarm giúp tôi thống kê lý lịch thao tác, thời gian thao tác một cách đơn giản. Đặc biệt, với “Nhập liệu theo bản đồ”, tôi có thể dễ dàng lưu lại thao tác theo bản đồ từ hình chụp không gian. Bản đồ được hiển thị từ Google MAP nên rất dễ quan sát, tôi cũng có thể in ra để mang theo đến nơi canh tác. Ngoài phần “Nhập liệu theo bản đồ”, cũng có nhiều cách nhập liệu khác nhau như “Nhập liệu chi tiết” hay “Nhập liệu từng ngày”, nên có thể lựa chọn cách thức lưu trữ thông tin theo từng dạng thao tác cho phù hợp.

Bên cạnh việc trồng trọt, FaceFarm rất thuận tiện khi có thể ghi lại các sự kiện hoặc thông tin thời tiết.

Quan trọng hơn, thông qua Bảng thống kê thời gian thao tác theo từng nông sản, từng thửa đất, và Bảng thống kê chi phí phân bón và thuốc trừ sâu, Facefarm giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra các tài liệu phân tích để nâng cao năng suất sản xuất.

紋谷 巖さん

Làm thế nào để bạn sử dụng FaceFarm để quản lý?

Tôi sử dụng bảng lịch trình thời gian làm việc cho từng loại cây trồng, từng thửa ruộng và bảng tóm tắt chi phí phân bón, hóa chất nông nghiệp để làm dữ liệu phân tích. Nhằm năng cao năng suất của trang trại.


Facefarm đã thay đổi công việc của bạn như thế nào?

Trước đây tôi thường ghi lại công việc hằng ngày bằng máy tính cá nhân. Nhưng từ khi tôi sử dụng Facefarm, tôi đã ghi lại lịch trình công việc lên trang Web bằng máy tính bảng. Việc này khá là tiện lợi!

株式会社 エチエ農産

Sản xuất nông sản sạch

Echie Co., Ltd.
7 nhân viên chính thức, 2 nhân viên thời vụ
Sản xuất nông sản
Gạo, củ cải, bột mì, hành tây, cà rốt, bắp cải, khoai lang, rau diếp, khoai môn, khoai tây, gừng, ớt, hạt tiêu xanh,...

Tôi đang trồng rau ở Kyoto mà không cần tới thuốc trừ sâu.
FaceFarm cho phép tôi lưu lại kế hoạch cho công việc tiếp theo!Hiển thịĐóng

Tôi đang trồng lúa và rau ở thành phố Kyotango ở Kyoto. Xung quanh bao bọc bởi núi đồi và thiên nhiên phong phú, cùng với sự chênh lệch nhiệt độ ngày đêm, đây là vùng đất thuận lợi để thu hoạch hoa trái. Từ trước tới giờ, tôi luôn quán triệt việc trồng trọt không dùng thuốc trừ sâu, và trong cuộc thi nông nghiệp toàn quốc lần thứ 61 của tờ báo Mainichi, tôi đã được chọn vào một trong 20 gương mặt đại diện.

Tôi đã sử dụng phần mềm Nogyo Nisshi của Sorimachi lâu nay, nhưng sau khi biết FaceFarm có thể lưu lại lịch sử sản xuất theo từng loại hình canh tác, nên tôi đã chuyển qua sử dụng Facefarm. Đặc biệt, tôi trồng nhiều rau nên cần phải quản lý trồng trọt một cách chính xác, nhờ FaceFarm tôi đã được giúp ích rất nhiều trong công việc này.

Ban đầu, việc nhập liệu sổ sách đã làm tôi tốn nhiều thời gian, nhưng nhờ chức năng nhập liệu theo bản đồ của FaceFarm mà việc nhập liệu lịch sử trồng lúa đã trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Tôi trồng nhiều rau nên nhờ FaceFarm mà khi lập kế hoạch thao tác mỗi ngày, tôi luôn biết được với loại rau nào mình đã bón phân khi nào, FaceFarm vô cùng hữu ích khi giúp tôi điều tra lịch sử thao tác và sắp xếp công việc trong ngày.

越江 雅夫さん

Làm thế nào để bạn sử dụng FaceFarm để quản lý?

Dù sao đi nữa, vì số lượng rau nhiều nên khi lập kế hoạch ngày hôm nay, tôi sẽ tự hỏi loại rau đó đã bón phân khi nào?

Chương trình này rất có ích cho việc tìm hiểu lịch sử và xây dựng lịch làm việc hợp lý.


FaceFarm đã thay đổi công việc của bạn như thế nào?

Tôi có thể nhập dữ liệu vào và vừa có thể so sánh với năm trước, vừa có thể lập kế hoạch công việc cho năm nay. Tôi thấy điều này rất thú vị. Nếu bạn là một nông dân, hãy trải nghiệm Lịch sử canh tác.