ĐẶC TRƯNG CỦA FACEFARM

Quản lý Đất - Cơ sở bằng Google Map

GoogleMapでほ場を管理

Trên Nhật ký sản xuất FaceFarm, tùy thuộc vào nội dung của Nhật ký sản xuất đã đăng ký và các điều kiện tìm kiếm như hiển thị theo Sản phẩm, hiển thị theo công việc chưa thực hiện- công việc sử dụng nông dược,... các Đất - Cơ sở sẽ được hiển thị với các màu sắc khác nhau, qua đó bạn có thể đánh giá tình hình Đất - Cơ sở mà bạn đã và đang làm trong khi xem bản đồ. Bên cạnh đó, "Sản lượng sản phẩm trên mỗi hecta" hay "Chi phí",... cũng được thể hiện rõ theo từng màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng quản lý từng Đất - Cơ sở.

Lập kế hoạch công việc dễ dàng

作業計画が立てやすい

Nhật ký sản xuất FaceFarm hỗ trợ bạn lập kế hoạch và lưu lại nhật ký sản xuất. Nếu bạn lập kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện sản xuất thực tế, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những công việc cần thực hiện với tất cả nhân công trong đơn vị. Nếu không có thay đổi so với kế hoạch khi làm việc, bạn có thể dùng kế hoạch đó để lưu trữ lại như nhật ký sản xuất để sử dụng vào các mùa vụ tiếp theo. Chi tiết kế hoạch cũng có thể được nhập theo nhiều cách khác nhau giúp bạn dễ dàng tạo kế hoạch mới.

Quản lý việc sử dụng Nông dược

農薬の適正使用も簡単チェック

Nhật ký sản xuất FaceFarm có thể giúp bạn đăng ký thông tin về nông dược một cách chính xác. Thông tin về nông dược đã được cập nhật dựa trên dữ liệu của phần mềm Thuốc BVTV của Cục Bảo vệ thực vật (PPD). Khi tạo một kế hoạch sản xuất, bạn có thể kiểm tra trước tính chính xác và phù hợp về liều lượng, cách sử dụng,... của nông dược bằng cách liên kết nông dược mà bạn đăng ký trong chức năng Danh mục với kho thuốc của FaceFarm. Tất nhiên bạn cũng có thể hiển thị lượng sử dụng nông dược trên Đất - Cơ sở theo các màu sắc chỉ định trên bản đồ Google Map. Hãy cùng nhau hướng tới thời đại nông nghiệp thông minh.

Quản lý thời gian làm việc dễ dàng

従業員の作業時間がすぐわかる

Bạn có thể tạo nhân công đăng ký công việc cho từng người ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, ở nơi bạn làm việc, và kiểm tra tiến độ công việc cũng như tổng thời gian làm việc,... Việc này rất dễ dàng với FaceFarm. Vì bạn có thể nắm vững mức độ kỹ năng của từng nhân viên, bạn có thể có được thông tin rất hữu ích không chỉ để tính lương mà còn xem xét hiệu quả công việc.

Truy xuất nhanh chóng nhật ký sản xuất

栽培履歴もワンタッチ出力

Nhật ký sản xuất trên FaceFarm có thể được xuất ra dưới dạng Excel chỉ bằng một lần nhấp chuột. Chúng tôi có nhiều định dạng cho tập tin Excel để bạn dễ dàng sử dụng.

Tích lũy kinh nghiệm sản xuất

自分の栽培ノウハウが残る

Ưu điểm lớn nhất của FaceFarm là các dữ liệu khác nhau mà bạn nhập sẽ được lưu trữ lại và đúc kết thành kinh nghiệm để sử dụng cho các mùa vụ sau hoặc chia sẻ cho các đơn vị khác. Khác với ghi chú hay tài liệu viết bằng tay, bạn có thể xem lại toàn bộ lịch sử sản xuất trong quá khứ và các hình ảnh, video đính kèm một cách nhanh chóng và an toàn.

Truy xuất nguồn gốc bằng mã QRCode

自分の栽培ノウハウが残る

Nhật ký sản xuất FaceFarm giúp khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua mã QR, giúp các doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu, bảo vệ uy tín, bảo vệ sản phẩm và bảo vệ khách hàng. Mã QR truy xuất nguồn gốc theo từng nhóm sản phẩm, mỗi nhóm sản phẩm FaceFarm sẽ có một mã QR Code trước khi đưa ra thị trường, không cần sử dụng biện pháp chống hàng giả hàng nhái giúp tiết kiệm chi phí. Khi sản phẩm được dán tem có mã QR đưa ra thị trường, khách hàng có thể dùng các app có tính năng quét (zalo, viber, wechat…) để quét mã truy xuất sẽ truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm.

Chức năng quản lý

自分の栽培ノウハウが残る

Chức năng quản lý giúp chủ doanh nghiệp đồng thời quản lý được nhiều đơn vị ở các vùng tỉnh khác nhau, hiểu và nắm rõ được nhật ký sản xuất của từng đơn vị. Giúp thuận tiện trong việc phân chia công việc của đơn vị. Ngoài ra có thể kiểm tra tình trạng ghi chép Nhật ký sản xuất của từng đơn vị trực quan và dễ dàng hơn.

Chức năng chính của FaceFarm

 

Nhân công/ Sản phẩm/ Công việc - Tình trạng
Nông dược/ Phân bón/ Nguyên vật liệu
Đất - Cở sở / Thiết bị - Máy móc/ Tùy chọn

 

Lập Kế hoạch/ Chi tiết kế hoạch
Hiển thị Công việc - Tình trạng
Dự toán chi phí

 

Lập Nhật ký sản xuất/Quản lý mã QRCode
Chi tiết nhật ký sản xuất
Hiển thị công việc/ Tiến độ/ Biểu mẫu quản lý

 

Thời tiết/ Nhiệt độ/ Ghi chú

 

Thống kê Thời gian làm việc/ Diện tích/ Chi phí
Nông dược /Phân bón/ Nguyên vật liệu

 

Thiết lập điều kiện/ Chế độ toàn màn hình

 

Đăng ký bạn bè/ Chia sẻ Trang nhật ký sản xuất
Xem thông tin Trang nhật ký sản xuất của bạn bè

処理メニュー

Danh Sách Chức Năng

DANH MỤC
Nhân công
Sản phẩm
Công việc / Tình trạng
Nông dược
Phân bón
Nguyên vật liệu
Đất - Cơ sở
Thiết bị - Máy móc
Tùy chọn
KẾ HOẠCH
Lập kế hoạch
Chi tiết Kế hoạch
Hiển thị Công việc - Tình trạng
Dự toán chi phí
NHẬT KÝ
Lập nhật ký sản xuất
Quản lý mã QRCode
Chi tiết nhật ký sản xuất
Nhập công việc theo ngày
Nhập công việc theo bản đồ
Hiển thị công việc
Tiến độ sản xuất
Kho vật tư
THỜI TIẾT
Thời tiết
Nhiệt độ
Ghi chú
THỐNG KÊ
Thời gian làm việc / diện tích
Nông dược
Phân bón
Nguyên vật liệu
Chi phí
BẠN BÈ
Đăng ký kết bạn
Thiết lập thông tin chia sẻ
BẢN ĐỒ
Thiết lập điều kiện
Chế độ toàn màn hình
MUA BÁN
Quản lý đăng tin
Đặt hàng tồn kho

Bảng Giá Dịch Vụ

Áp dụng cho mỗi ID đơn vị

ID đăng nhập Không giới hạn
Đăng ký bản đồ Không giới hạn
Lưu trữ hình ảnh Không giới hạn
Lưu trữ Video Không giới hạn

 

Môi trường sử dụng

Hệ điều hành OS
>Microsoft Windows 11 /Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7
Trình duyệt hỗ trợ
Microsoft Edge, Google chrome, Firefox, Safari
Độ phân giải màn hình
1024×768 trở lên
Phần mềm bắt buộc
Microsoft Excel 2007 trở lên
Hệ điều hành di động
Android, iOS(iPhone, iPad)