Đánh Giá Từ Khách Hàng


 
紋谷農産

Kế hoạch sản xuất và Chợ nông sản

HTX nông sản hữu cơ Hùng Thắng.
Trồng cây
Mắc ca, chuối Laba, hoa Atiso đỏ, dâu tây, xoài,...

Phần kế hoạch và sản xuất rất thực tế dễ dàng cập nhật.
Mã QRCode của phần mềm hiển thị rất chi tiết.Hiển thịĐóng

Khi sử dụng FaceFarm cho HTX của mình tôi thấy phần kế hoạch và sản xuất rất thực tế, dễ dàng cập nhật. Nó giúp tôi lên kế hoạch, quản lý công việc của HTX một cách dễ dàng, hiệu quả.

Không những vậy FaceFarm còn có phần mềm hiển thị mã QRCode trong phần chi tiết Nhật kí sản xuất của sản phẩm làm tăng độ tin tưởng cho khách hàng vào sản phẩm của chúng tôi

Bên cạnh đó phần mua bán tuy mới triển khai nhưng tôi thấy nó rất hữu ích trong việc kết nối các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiêu dùng lại với nhau, giảm bớt trung gian trong khâu tiêu thụ.

Rất cảm ơn FaceFarm !!!

紋谷 巖さん
株式会社 エチエ農産

Sản xuất nông sản sạch

HTX Nhà -Tây Ninh
Cung cấp rau sạch
Cải xoăn Aquabonic, rau muống, rau dền, cải bẹ xanh, cải ngọt, rau mồng tơi,...

Chức năng tạo mã QRCode.
Tính năng trên điện thoại.Hiển thịĐóng

Sau khi sử dụng FaceFarm tôi nhận thấy chức năng tạo mã QRCode của phần mềm rất hữu ích, giúp khách hàng của chúng tôi truy xuất được nguồn gốc các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Ngoài ra tôi thấy phần mềm có một điểm rất hay đó là giúp cho HTX chúng tôi tính được chi phí của mỗi mùa vụ qua đó giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc thống kê.

Với tính năng trên điện thoại, nhân công của chúng tôi có thể ghi chép nhật ký sản xuất ngay tại vườn để tiện cho việc theo dõi, mà không cần tới máy tính.

Thật tiện lợi !!!

越江 雅夫さん
ư